Tổng quan về Vinhomes Arcadia

Chung cư  Arcadia là tổ hợp nhà cao tầng nằm trong quần thể Siêu đô thị Vinhomes Gardenia, được xây dựng trên khu đất rộng hơn 16.500 m2, với 3 tòa tháp A1, A2, A3 cao từ 37 – 39 tầng. Đây là khu phức hợp gồm căn hộ để ở, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại, đảm bảo cho mọi nhu cầu sử dụng của cư dân mua nhà.

chung-cu-vinhomes-gardenia-my-dinh-green-city

Được xây dựng ở phía Nam khu đô thị Vinhomes Gardenia, từ các tòa tháp cao tầng này có thể ngắm toàn cảnh của khu đô thị cũng như khu vực chức năng lân cận của thành phố. Nằm trong tổng thể quy hoạch của khu dự án, vì vậy mà chung cư Vinhomes Arcadia được thừa hưởng những giá trị cốt lõi của hệ thống hạ tầng công cộng và đường xá nơi đây. Với đặc thù đó mà Arcadia có sự liên kết vùng hết sức thuận lợi:

+ Phía Bắc giáp Công ty Cao su Hà Nội

+ Phía Nam giáp khu vực dân cư Phường Cầu Diễn

+ Phía Đông giáp Khu đô thị Mỹ Đình 1, và khu vực dân cư.

Kết nối khu vực:

+ Liền kề các khu đô thị kiểu mẫu như: Khu đô thị Mỹ Đình, Mễ Trì, Trung Hòa Nhân Chính, Trung Văn,….

+ Gần nhiều công vin sinh thái: Công viên Mai Dịch, Công viên Yên Hòa, Công viên Thủ Lệ

+ Gần các trường Đại học lớn của Hà Nội như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Báo chí  Tuyên truyền,..

+ Cách bênh viện 198 khoảng 2km

+ Cách siêu thị BigC gần 6m.

+ Cách sân bay Nội Bài khoảng 20p lái xe,…

Thiết kế Arcadia

Chung cư Vinhomes Arcadia được xây dựng với phương pháp thi công tường trụ bê tông, điểm mạnh của phương pháp này là làm tối ưu hóa không gian căn hộ, thiết kế phong cách mở, và dễ dàng trong việc bài trí nội thất. Ngoài ra phương pháp còn có một số tính năng vật lý hết sức hiệu quả như chống thấm, cách âm,  cách nhiệt, Giảm thiểu khả năng rung chấn do động đất vì sử dụng công nghệ đúc bên tông nguyên khối.

Phân khu Arcadia được xây dựng với 3 tòa tháp là A1,A2,A3 trong đó: Tòa A1, A2 cao 37 tầng, tòa A3 cao 39 tầng, được thiết kế với lối kiến trúc Châu Âu vừa độc đáo, hiện đại, vừa thể hiện được những nét đẳng cấp, sang trọng có phần xa hoa, cao cấp. Cả 3 tòa đều đương thiết kế với không gian mở, sử dụng tối ưu hệ thông chiếu sáng bằng tường vách kính, và hệ thống logia đón nắng. Với sự đột phá, và chú trọng trong khâu thiết kế không gian căn hộ, chắc hẳn cư dân sẽ rất hài lòng với một cuộc sống  thoáng đãng, thư thái tại nơi đây.

canh-quan-vinhomes-gardenia-cau-dien

Chung cư Vinhomes Arcadia ước tính cung cấp khoảng 1200 căn hộ cao cấp ra thị trường trong thời gian tới, Được bố trí với 19 căn/ sàn, gồm các loại diện tích từ 56 – 148m2, có nhiều sự lựa chọn theo sở thích khách hàng phù hợp với nhu cầu từ 1 đến 4 phòng ngủ.